Điện Lạnh Tiến Dũng tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tối ưu nhất trong lĩnh vực Điện lạnh - Hotline 24/7: 0968 420 000

Menu

Dự Án Mới Thi Công

Về chúng tôi

Điện Lạnh Tiến Dũng tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tối ưu nhất trong lĩnh vực Điện lạnh. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thiết kế – thi công lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm. Sửa chữa hệ thống VRV –Hệ thống ống nối gió hay cung cấp, thay thế phụ tùng chính hãng với chất lượng hoàn thiện và tốt nhất dành cho Khách hàng của Tiến Dũng.
Trong những ngày đầu hoạt động, Tiến Dũng đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của những nhân lực yêu nghề, giàu nhiệt huyết và chuyên môn cao, Tiến Dũng đã từng bước vươn lên và mở rộng quy mô của mình.Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ này trong thời gian vừa qua mà điện lạnh Tiến Dũng đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những thương hiệu nổi bật như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, Midea, Gree,.... Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, Tiến Dũng tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh – điện máy, Tiến Dũng đã chinh phục được khá nhiều khách hàng khó tính và cho đến nay họ đã trở thành bạn và là khách hàng thân thiết của Tiến Dũng. Với chúng tôi, đây không chỉ là niềm vui mà còn là sự thành công trên hành trình chúng tôi gầy dựng thương hiệu Tiến Dũng. Một thương hiệu điện lạnh tiện ích cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp.
CS1: 27B Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 366 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Email: duandienlanh.87@gmail.com
Website: dieuhoachinhhang.com.vn
Tell: 0968.544.000 - 0968.420.000

Bài viết mới

Đăng ký Email

Đăng ký email nhận ngay ưu đãi
Dự Án Mới Thi Công

Điện lạnh Tiến Dũng lắp đặt hệ thống máy điều hòa Multi tại ban cơ yếu Chính Phủ

Tâm Phát Software, 10/11/2020

- Công trình : Nhà ở Ban cơ yếu Chính Phủ

- Địa chỉ : Khu Ngoại Giao Đoàn - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - HN

Dự Án Mới Thi Công

Lắp đặt hệ thống 100 máy điều hoá treo tường, cassette âm trần tại Đại Học Giao Thông Vận Tải

Tâm Phát Software, 29/08/2020
 • Chủ đầu tư: Trường Đại học GTVT - Số 3 Đường Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội
 • Hạng mục thi công: Lắp đặt điều hoà treo tường, điều hoà Cassette âm trần cho hệ thống phòng học, nhà chức năng của trường.
Dự Án Mới Thi Công

Tổng hợp dự án thi công tại các tỉnh thành phố toàn quốc

Tâm Phát Software, 17/07/2020

Hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành điều hòa, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi nhận lắp đặt các thể loại, các nhãn điều hòa hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả mọi đối tượng (hộ dân cư, doanh nghiệp, đơn vị Nhà nước...). Sau đây là một số dự án chúng tôi đã tiến tại các tỉnh thành phố trong cả nước.

Dự Án Mới Thi Công

Tổng hợp dự án thi công tại các cơ quan doanh nghiệp tư nhân, ban ngành chính phủ

Tâm Phát Software, 17/07/2020

Hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành điều hòa, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn, nhỏ trong khắp cả nước. Chúng tôi nhận lắp đặt các thể loại, các nhãn điều hòa hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả mọi đối tượng (hộ dân cư, doanh nghiệp, đơn vị Nhà nước...). Sau đây là một số dự án chúng tôi đã tiến hành cho các doanh nghiệp tư nhân cũng như ban ngành Nhà nước.

Dự Án Mới Thi Công

Tổng hợp dự án thi công tại các khu chung cư

Tâm Phát Software, 17/07/2020

Chung cư là sự lựa chọn của rất nhiều người lao động tại các thành phố lớn vì mức chi phí và tiện dụng của nó. Cùng với đó thì nhu cầu lắp đặt các trang thiết bị điện lạnh ngày càng tăng, đặc biệt là điều hòa. Công ty CNHH Thế giới điện lạnh Việt Nam chúng tôi chuyên nhận lắp đặt, bảo hành, sửa chữa các loại điều hòa trên toàn quốc. Sau đây là một số dự án thi công tại các khu chung cư tiêu biểu mà chúng tôi đã tiến hành.

Dự Án Mới Thi Công

Tổng hợp hạng mục đã thi công tại Thái Bình

Tâm Phát Software, 17/07/2020

Hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành điều hòa, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn, nhỏ trong khắp cả nước.Chúng tôi nhận lắp đặt các thể loại, các nhãn điều hòa hiện đại có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả mọi đối tượng (hộ dân cư, doanh nghiệp, đơn vị Nhà nước...). Sau đây là một số công trình chúng tôi đã tiến hành tại Thái Bình.

 • Free Shipping
  Miễn phí vận chuyển đơn hàng < 10km
 • Support 24/7
  Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
 • Siêu tiết kiệm
  Các sản phẩm luôn được bán với giá ưu đã nhất cho khách hàng
 • Thanh toán đơn giản
  Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi
>