THẾ GIỚI ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tối ưu nhất trong lĩnh vực Điện lạnh - Hotline 24/7: 0968420000

Menu

Tính năng nổi bật của điều hòa công nghiệp DONCO

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thế Giới Điện Lạnh Việt Nam tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tối ưu nhất trong lĩnh vực Điện lạnh. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cũng như thiết kế – thi công lắp đặt – sửa chữa – bảo trì hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm. Sửa chữa hệ thống VRV –Hệ thống ống nối gió hay cung cấp, thay thế phụ tùng chính hãng với chất lượng hoàn thiện và tốt nhất dành cho Khách hàng của Tiến Dũng.
Trong những ngày đầu hoạt động, Tiến Dũng đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của những nhân lực yêu nghề, giàu nhiệt huyết và chuyên môn cao, Tiến Dũng đã từng bước vươn lên và mở rộng quy mô của mình.Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ này trong thời gian vừa qua mà điện lạnh Tiến Dũng đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những thương hiệu nổi bật như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, Midea, Gree,.... Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, Tiến Dũng tin rằng sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh – điện máy, Tiến Dũng đã chinh phục được khá nhiều khách hàng khó tính và cho đến nay họ đã trở thành bạn và là khách hàng thân thiết của Tiến Dũng. Với chúng tôi, đây không chỉ là niềm vui mà còn là sự thành công trên hành trình chúng tôi gầy dựng thương hiệu Tiến Dũng. Một thương hiệu điện lạnh tiện ích cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp.
CS1: 27B Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: Số 42 Ngõ 29 Phố Trạm, Gia Lâm, Hà Nội
Email: duandienlanh.87@gmail.com
Website: dieuhoachinhhang.com.vn
Tell: 0968.544.000 - 0968.420.000

Bài viết mới

Đăng ký Email

Đăng ký email nhận ngay ưu đãi

Tính năng nổi bật của điều hòa công nghiệp DONCO

◎ Hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng

Chúng tôi nhận được bản quyền kỹ thuật mới nhất (201720526426X 201721183702.3 201710822956.9), sử dụng máy nén Emerson ZW của Mỹ, lựa chọn bình ngưng dạng bay hơi hiệu quả cao, nhiệt độ ngưng tụ thấp, công suất vận hành máy nén thấp, lượng tiêu hao năng lượng ít, giá trị COP đạt 1:4.7 trở lên, sử

dụng thiết bị bay hơi hiệu quả kép (tức là thiết bị bay hơi dạng màng nước + thiết bị bay hơi môi chất lạnh), hai tầng hút nhiệt làm mát, một cụm máy với hai chức năng, giá trị COP tổng hợp đạt 1:5.0 trở lên, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng.

◎ Chống bụi bảo vệ môi trường

Hướng đến điều kiện phân xưởng của ngành dệt, quần áo, in ấn, điện tử và các ngành công nghiệp khác có hàm lượng bụi lớn trong không gian, các phương pháp trao đổi nhiệt trong nhà và ngoài trời được áp dụng, lọc bụi hai lớp, dễ làm sạch và dễ dàng- thay đổi cấu trúc lưới lọc, giải quyết triệt để vấn đề sử dụng máy điều hòa không khí trong môi trường nhà xưởng.

 HÌNH ẢNH ỨNG DỤNG THỰC TẾ LÀM MÁT TỪNG VỊ TRÍ KHU VỰC SAU IN

Comments (0)

Viết bình luận

 • Free Shipping
  Miễn phí vận chuyển đơn hàng < 10km
 • Support 24/7
  Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
 • Siêu tiết kiệm
  Các sản phẩm luôn được bán với giá ưu đã nhất cho khách hàng
 • Thanh toán đơn giản
  Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi