Tính công suất điều hòa từ diện tích phòng (tham khảo)
Phòng ngủ m2
Diện tích phòng khách m2
Phòng họp m2
Phòng làm việc m2
Phòng ăn m2
Cửa hàng m2
Phòng Karaoke m2

Khi bạn mua điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu inverter PU9VKH-8 tức là bạn đã xác định được diện tích căn phòng mình cần lắp  để đưa ra chính xác mã điều hòa. Tuy nhiên liệu rằng bạn có chắc chắn là mình đã chọn đúng công suất.

Thông tin sản phẩm điều hòa panasonic 1 chiều inverter 9000btu

Khi bạn đi mua máy lạnh, đầu tiên sẽ nghe những thuật ngữ như đều hòa 1 ngựa, 2 ngựa ... nhưng thực tế thì trên mã điều hòa lại tính theo BTU, vậy thì BTU là gì và nó quan trọng như thế nào.

Chỉ số BTU là gì?

BTU có tên viết tắt tiếng Anh là British Thermal Unit, đây là đơn vị được sử dụng tạo Mỹ nó mô tả công suất tạo nhiệt cho một chiếc máy. Vì vậy không chỉ dùng trên máy lạnh mà cả lò sưởi, lò nướng .. cũng dùng đơn vị này.

Khách hàng có thể xem thêm tại đây -> báo giá điều hòa panasonic

Đối với điều hòa thì nhà sản xuất sẽ có một công thức tạm tính chung theo diện tích đó là 1m2 x 600BTU. Tức là nếu như bạn chọn điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu inverter PU9TKH-8 vậy thì diện tích nhà bạn sẽ là khoảng 15m2.

Tuy nhiên như chúng tôi đã nói đây chỉ là công thức tạm tính, nó còn liên quan đến việc căn phòng của bạn có nhiều người sử dụng hay không, có thiết bị tạo nhiệt trong phòng không, có bị ánh mặt trời chiếu vào liên tục không ... những tác động ấy sẽ gây suy hao nhiệt cho căn phòng, nếu chọn điều hòa quá bé sẽ làm nó liên tục chạy quá công suất gây nên tốn điện và nhanh hỏng máy.

Và đến đây bạn đã hiểu phần nào về chỉ số công suất trên điều hòa rồi chứ. Nếu có nhu cầu trong việc sử dụng điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu inverter PU9TKH-8 hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

0968.42.0000


dịch vụ seo